ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Osaka University Fall 2022 (หมดเขต 11 ก.พ. 2565) - คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
พฤหัสบดี ที่ 3 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 13:28:45
เข้าชม 167 ครั้ง
ข่าวโดย
งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์
ข่าวทุนการศึกษา / ทุนโครงการแลกเปลี่ยน

ด้วย Osaka University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ศึกษามาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปีการศึกษาและไม่อยู่ในชั้นปีสุดท้ายของการศึกษา) และบัณฑิตศึกษา (ศึกษามาแล้วไม่ต่ำกว่า6เดือน) เกรดเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00 มีความสามารถทางภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่นตามที่กำหนด จำนวนไม่เกิน 5 คน เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Osaka University Fall 2022 เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา
โครงการที่เปิดรับ ได้แก่ iExPO OUSSEP FrontierLab และ Maple โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่า อาหาร ฯลฯ ทั้งนี้ นักศึกษาที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครขอรับทุน JASSO หรือ OU โดยจะได้รับทุนเมื่อไปถึงประเทศญี่ปุ่น
ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดโครงการดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่เอกสารดังแนบหรือเว็บไซต์ https://cutt.ly/ZOcIYs3 และส่งเอกสารประกอบการสมัคร พี่อภิวันท์ (พลอย) งานวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 1 คณะนิติศาสตร์ โทร. 053-942936 หรือ law_ird@cmu.ac.th ภายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป
**อนึ่ง เนื่องจากปัจจุบันอยู่ในช่วงการระบาดของไวรัส COVID-19 กองวิเทศสัมพันธ์จึงขอเรียนว่าหากนักศึกษาประสงค์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยและช่วงเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม เป็นหลักด้วย
Photo credit: https://www.tni.ac.th/home/exchange_programs/371/detail