ประกาศ!! แจ้งกำหนดการสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ไม่ผ่านโครงการการอบรมการเขียนรายงาน และการอบรม "Basic Legal Research" - คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
อังคาร ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 11:54:44
เข้าชม 452 ครั้ง
ข่าวโดย
งานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา
ข่าวประกาศสำหรับนักศึกษา

ประกาศ!! แจ้งกำหนดการสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ไม่ผ่านโครงการการอบรมการเขียนรายงาน และการอบรม "Basic Legal Research" ดังนี้
1. อบรม "Basic Legal Research" จำนวน 6 ชั่วโมง
ขอนัดนักศึกษาที่ไม่ผ่านกิจกรรมนี้ทุกคน ให้เข้าฟังการอบรม"Basic Legal Research" ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องเรียน LB 1404
2.อบรมการเขียนรายงาน จำนวน 6 ชั่วโมง
ขอนัดนักศึกษาที่ไม่ผ่านกิจกรรมนี้ทุกคน ให้เข้าฟังการอบรมการเขียนรายงาน ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้องเรียน LB 1201
*** สำหรับนักศึกษาที่เคยเข้าฟังบรรยายแล้วให้นำการบ้านที่อาจารย์นัทมนสั่ง มาส่งได้ที่งานบริการการศึกษา (พี่เเน็ค) สามารถส่งได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 โดยไม่ต้องเข้าฟังบรรยายอีก
***สำหรับนักศึกษาที่ติดเรียนในวันที่ 6 พฤศจิกายน 59 ไม่สามารถมาเข้าร่วมกิจกรรมได้ ให้นักศึกษาเข้าเรียนตามปกติ ไม่ต้องลาเรียน ซึ่งคณะจะจัดรอบการบรรยายสำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถเข้าฟังบรรยายให้อีกครั้งในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2559 ส่วนวันเวลา จะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง